logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Khóa cửa nhựa lõi thép, khóa cửa nhôm - An toàn và bền bỉ cho ngôi nhà của bạn
Tác giảxaydunghatam

Tổng kho phụ kiện cửa nhựa cửa nhôm, cửa kính bán buôn,bán lẻ các loại phụ kiện ngành cửa.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và bền bỉ để bảo vệ ngôi nhà của mình? Khóa cửa nhựa lõi thép là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm này đang trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường.

Khóa được sản xuất từ thép sơn tĩnh điện chất lượng cao và lõi thép bên trong, giúp tăng cường độ cứng và độ bền cho khóa. Với thiết kế tinh tế, khóa cửa nhựa lõi thép, khóa cửa nhôm còn có thể được sử dụng cho cửa ra vào, cửa sổ và các thiết bị khác.

Sản phẩm này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với khả năng chống chịu lực tác động, cắt cửa, phá khóa và các mối nguy hiểm khác, bạn hoàn toàn yên tâm rằng nhà của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất.

các loại khóa cửa nhựa, cửa nhôm

  1. 1-   Khóa đơn điểm tay tròn cửa đi mở quay , tính năng dễ dàng sử dụng, khóa có chốt vặn mở bên trong dễ dàng lắp đặt. khóa có chốt sập và chốt vặn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dễ dàng thay thế các bộ phận có thể tách rời thay thế dễ dàng. 

 khoa-don-diem-ha-tam

2-   Khóa đơn điểm tay vuông cửa đi mở quay , tính năng dễ dàng sử dụng, khóa có chốt vặn mở bên trong dễ dàng lắp đặt. khóa có chốt sập và chốt vặn đảm bảo an toàn tuyệt đối., khóa tay vuông xét về độ cứng khỏe sẽ cứng hơn khóa tay tròn. Dễ dàng thay thế các bộ phận có thể tách rời thay thế dễ dàng.

3-   Khóa đơn điểm cửa đi mở quay không chìa, dễ dàng sử dụng, không cần chìa, phù hợp dùng cho nhà vệ sinh tuy nhiên khóa loại này tay yếu, dễ gãy , thay thế phải chú ý loại tay trái hay tay phải vì 2 chiều 2 loại khóa khác nhau. khóa khi thay thế phụ kiện phải thay cả bộ, loại khóa này không bán tách rời phụ kiện.

4-   Khóa đa điểm  cửa đi mở quay- khóa sử dụng chốt 

5-   Khóa đa điểm lẫy gà cửa đi mở quay

6-   Khóa đa điểm cửa trượt ( cửa nhựa lõi thép)

7-   Khóa cửa nhôm

8-   Khóa cửa đi mở quay cửa kính

9-   Khóa cửa kính mở trượt

10-Khóa bán nguyệt cửa kính

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và bền bỉ cho ngôi nhà của mình, hãy chọn khóa cửa nhựa lõi thép, khóa cửa nhôm. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này và nhận được tư vấn chuyên nghiệp nhất!

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận