logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Chính sách khách hàng

GƯƠNG KÍNH HÀ TÂM CHÚNG CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG  PHỤ KIỆN CỬA NHỰA CHÍNH HÃNG + PHỤ KIỆN KINLONG + SẢN XUẤT CỬA NHỰA LÕI THÉP , CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO BẢO HÀNH 1O NĂM 

Kính gửi: Quý Công Ty và Đối Tác!

     Công ty chúng tôi  cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ mua hàng của Quý công ty trong xuyên suốt những năm qua. Sự tín nhiệm và yêu thương  là niềm tự hào là cơ sở để chúng tôi phục vụ tốt hơn nữa.

       Để đáp lại niềm tin yêu này chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng - dịch vụ - sản phẩm tốt hơn nữa để nâng cao giá trị cho quý khách hàng .

       Công ty TNHH xây dựng Hà Tâm xin phép được gửi tới quý công ty bảng giá bán áp dụng tại thời điểm hiện tại trên giá bán trong file đính kèm bên Công ty áp dụng chiết khấu 5%.Doanh số   tiêu thụ sản phẩm tính trong một năm nếu bên Quý khách hàng đạt doanh số từ 1-3 tỷ sẽ được chiết khấu thêm 3%, 3,1-5 tỷ sẽ được hưởng chiết khấu  5%, từ 5 tỷ trở nên sẽ được hưởng là 7%.

       Công ty TNHH xây dựng Hà Tâm là đại lý ủy quyền cung cấp phụ kiện cựa nhựa chính hãng , phụ kiện kim khí cửa nhựa, cửa hệ Việt Pháp,cửa hệ Xingfa tại thị trường Việt Nam, với các nhãn hiệu, GOLKING,GU,CHUGN,KINLONG, . . . Với phương châm:"UY TÍN - CHẤT LƯỢNG -TIN CẬY  GIÁ CẢ CẠNH TRANH" công ty luôn nỗ lực hết mình với mục đích mang lại giá trị tốt nhất cho Quý công ty/Quý Đối tác. Sự hài lòng,sự tin cậy của Quý công ty/đối tác là vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận