logo

Hotline: 0975.795.346

Email: xaydunghatam@gmail.com

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HÀ TÂM CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA NHỰA LÕI THÉP + PHỤ KIỆN CỬA NHÔM + PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG 

      Được thành lập ngày 19 tháng 09 năm 2000 Công ty chúng tôi chuyên cung phâm phối các loại phụ kiện cửa nhựa cửa kính nhãn hiệu GOLKING, GU, phụ kiện cửa nhựa lõi thép , phụ kiện cửa nhôm hệ Việt Pháp nhãn hiệu CHUGN, phụ kiện cửa nhôm hệ Xingfa nhãn hiệu phụ kiện KINLONG.  Các mặt hàng của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nước ngoài. Cùng chất lượng hàng chính hãng, uy tín, chất lượng cho từng sản phẩm, Chúng tôi cam kết mang tới giá trị và là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng.

Tầm Nhìn- Cam Kết- Sứ Mệnh
 

Tầm nhìn

Phát triển CÔNG TY ĐTXD HÀ TÂM thành một công ty cung cấp phụ kiện hàng đầu Việt nam và hướng tới tập đoàn kinh tế đa ngành, đa nghề dựa trên nền tảng phát triển bền vững.

Sứ mệnh

* Phát triển bền vững, đem lại lợi ích cao nhất cho các cổ đông.
* Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả dưới mái nhà chung 
* Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, uy tín và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi

* Lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng
* Lấy quản lý để mưu cầu hiệu quả
* Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn
*Lấy uy tín để mưu cầu phát triển

Cam Kết

     Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về vật liệu phục vụ trong xây dựng cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.
Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
      Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận